Ưu đãi lớn khi mua bánh trung thu tại chuỗi Siêu thị M10mart

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 17/08/2019 03:36:00 PM - Lượt xem: 67 lượt xem.

Để cán bộ công nhân viên May 10 có thể mua được sản phẩm bánh trung thu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng từ những thương hiệu bánh uy tín, Siêu thị M10mart đã có chương trình chiết khấu ưu đãi từ 19-28% cho người lao động trong toàn Tổng Công ty.

Ảnh: Thái Nguyễn

Hiện trên thị trường bánh Trung thu đã bắt đầu sôi động. Bên cạnh những loại bánh tên tuổi, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ thì bánh Trung thu giá rẻ, không rõ nguồn gốc, bánh nhập lậu, không đảm bảo an toàn thực phẩm… đang gây khó cho người tiêu dùng.

Trước tình trạng đó, Siêu thị M10mart đã tìm kiến những nhà cung cấp bánh trung thu uy tín, chất lượng nhằm mang đến cho cán bộ công nhân viên và khu dân cư lân cận những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng.

Đại diện Siêu thị M10mart, chị Đinh Thị Hằng - Phó Giám đốc cho biết: “Mùa trung thu năm nay, chúng tôi đã đưa vào kinh doanh những nhãn hàng bánh trung thu nổi tiếng như Kinh Đô, Bánh mứt kẹo Hà Nội, Bảo Minh và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Với sản phẩm bánh trung thu được bày bán tại Siêu thị và những sản phẩm khác chúng tôi cam kết đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm để mang tới những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng”.

Phó Giám đốc Siêu thị M10mart cũng cho biết, Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã trực tiếp đàm phán với các nhà cung cấp để có giá ưu đãi nhất cho cán bộ công nhân viên. Hiện tại, CBCNV khi mua sản phẩm bánh trung thu tại Siêu thị M10mart sẽ được chiết khấu từ 19-28% so với giá niêm yết thị trường. Ngoài chế độ ưu đãi của Tổng công ty, người lao động có thể mua thêm cho cá nhân, đăng ký với xí nghiệp, đơn vị của mình để hưởng chính sách giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh trung thu đang bày bán tại hệ thống Siêu thị M10mart xin mời anh chị em và các bạn liên hệ theo số điện thoại (0978.606.971) hoặc Email: lehang@m10mart.com.vn

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật