“Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình”

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 28/06/2017 04:30:00 PM - Lượt xem: 3851 lượt xem.

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên mà gia đình chính là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che. Gia đình là nơi ta luôn được nhận những lời chỉ bảo, động viên sau mỗi lần vấp ngã. Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta. Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6) gửi tới anh chị em và các bạn công nhân những câu nói ý nghĩa, xúc động về Gia đình. “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Hãy nỗ lực mỗi ngày và đừng lãng phí thời gian, để mỗi phút giây trở về gia đình đều là phút giây ý nghĩa và hạnh phúc bạn nhé!

Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thế giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn. ~ Barack Obama.

Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình ~ Anthony Brandt 

Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta. ~ Alex Haley.

Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. ~ Michael J. Fox.

Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. (khuyết danh)

Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. ~ Karen Armstrong.

Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình. ~ Eugene Lebid.

Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

Tình yêu gia đình là mầm mống của tình yêu quê hương và là nhân đức của xã hội.- P.Bokentano

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn