Tổ chức đào tạo kiến thức thương phẩm

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 01/12/2022 04:31:00 PM - Lượt xem: 37 lượt xem.

Thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty về việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên khối phục vụ sản xuất. Phòng Kỹ thuật đã xây dựng giáo án đào tạo kiến thức thương phẩm để đào tạo cơ bản và nâng cao cho nhân viên nghiệp vụ của phòng và các nhân viên nghiệp vụ của các đơn vị liên quan: Phòng Thiết kế thời trang, Phòng Thị trường 1 và 2. Khóa đào tạo diễn ra trong hai ngày 26/11 và 03/12/2022. Tổng số 115 học viên tham gia lớp đào tạo về kiến thức thương phẩm.

Ảnh: Anh Tú

Với rất nhiều nội dung trong kiến thức thương phẩm ngành may, Phòng Kỹ thuật đã xem xét và lên chương trình đào tạo những kiến thức sát thực, cần thiết nhất để giúp các nhân viên nghiệp vụ có thêm kiến thức để áp dụng và giải quyết công việc hàng ngày.

Ban xây dựng giáo án đào tạo của Phòng Kỹ thuật biên soạn nội dung đào tạo chi tiết về các chuyên đề: Giặt và in; Giác định mức và tính định mức; Cấu trúc sản phẩm, đường chuyền và tính năng suất sản phẩm.

Ngày 26/11 đã diễn ra buổi đào tạo đầu tiên, với các kiến thức chuyên môn sâu được giảng dạy: Định mức nguyên liệu, các phương pháp giác mẫu cho các loại vải; Phương pháp tính định mức nhanh cho sản phẩm áo sơ mi và quần. Kỹ thuật giặt, in, thêu sản phẩm.

Trong buổi đào tạo thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 03/12, các học viên được học về: Cấu trúc chung sản phẩm may mặc; Bố trí chuyền trong sản xuất công nghiệp cho từng loại sản phẩm; Cách tính năng suất chuyền may.

Giảng viên Nguyễn Thị Lập giảng dạy module về giác sơ đồ và tính định mức. Module về công nghệ giặt sẽ do giảng viên Ngô Tiến Ước giảng dạy.

Qua hai ngày đào tạo căn bản và chuyên sâu, PKT mong muốn nội dung của các buổi đào tạo sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích, thiết thực và được áp dụng hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày.

Trong hàng chục năm qua, TCT May 10 luôn quan tâm chú trọng đến hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV và người lao động, với mục đích ngày càng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm mang thương hiệu May 10.

S1959

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn