Niềm vui của người lao động May 10 trong “mùa bão giá”

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 27/05/2023 04:56:00 PM - Lượt xem: 12 lượt xem.

Trong 03 ngày, từ 25/5 – 27/5/2023, hàng ngàn sản phẩm May 10 đã được bán ra với giá vô cùng ưu đãi dành cho nội bộ toàn thể CBCNV tại trụ sở TCT. Đây là chủ trương của cơ quan Tổng giám đốc và Công đoàn TCT về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tháng công nhân, Trung tâm Kinh doanh thương mại triển khai chương trình “Tuần lễ bán hàng ưu đãi, giảm giá cho NLĐ”.

Ảnh: Thanh Hải

Trong khung giờ trưa từ: 11h00 – 13h00, tại khu vực mái vòm XN Veston Hà Nội, hàng trăm lượt CBCNV May 10 hào hứng xem và chọn lựa các sản phẩm May 10 cho cả gia đình. Gương mặt ai cũng vui vẻ khi được mua những sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Với rất nhiều sản phẩm thời trang như: quần sooc, quần âu, bộ thời trang đi biển, áo sơ mi các loại, chăn mùa hè và các sản phẩm thời trang xuất khẩu... đặc biệt mức giá ưu đãi đưa ra hấp dẫn nhất trong năm.

Chị Nguyễn Thị Lan Dung – cán bộ mặt hàng PTT2 chia sẻ: “Lần này tôi mua được khá nhiều hàng cho gia đình và bản thân. Chất lượng sản phẩm rất tốt, vải mát, dễ dùng. Rất cảm ơn Tổng công ty đã tạo cơ hội cho chúng tôi mua được sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả tốt như thế này. Tôi cảm thấy rất tự hào khi là một nhân viên tại May 10, tự hào về những người công nhân May 10 đã sản xuất ra những sản phẩm này.”

Anh Nguyễn Đức Long – Phó trưởng phòng Thị trường Trung tâm Kinh doanh thương mại cho biết: Thực hiện chủ trương của cơ quan TGĐ về việc triển khai các hoạt động tri ân CBCNV May 10 trong tháng công nhân năm 2023, Trung tâm kinh doanh thương mại đã triển khai nhiệt hoạt động kích cầu từ hệ thống cửa hàng, những chương trình bán hàng tại các cơ quan xí nghiệp địa phương và trụ sở TCT. Tiếp theo đó, trong tuần tới chúng tôi sẽ triển khai các chương trình bán hàng công nhân tại địa phương như Thái Hà, Hưng Hà, Đông Hưng. Trong các đợt bán hàng vừa qua, TTKDTM cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của toàn thể CBCNV May 10. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá ưu đãi nhất cho CBCNV, để đảm bảo mọi người sử dụng những sản phẩm chất lượng quốc tế, do chính tay mình làm ra. Từ giờ tới cuối năm, TTKDTM tiếp tục triển khai các hoạt động kích cầu, tri ân CBCNV May 10 bằng các chương trình thiết thực, ưu đãi, từ bán hàng công nhân đến việc ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng bằng chính giá “người May 10”. Hy vọng nhận được sự đóng góp của CBCNV. Tín hiệu tương đối khả quan cả về mặt doanh thu cũng như sự hưởng ứng của CBCNV May 10 về sản phẩm thương hiệu thời trang May 10.”

Từ ngày 17-20/6 tới đây, TCT cho toàn thể các đơn vị nghỉ làm việc để công đoàn các đơn vị tổ chức cho NLĐ đi nghỉ mát hè. Đợt mua hàng ưu đãi này nhiều NLĐ rất vui vì mua được các sản phẩm May 10 đẹp, chất lượng tốt mà giá lại ưu đãi để cả gia đình diện trong chuyến tham quan, du lịch.

Trong bối cảnh doanh nghiệp gặp khó về đơn hàng, suy thoái kinh tế toàn cầu, tình hình lạm phát kéo theo giá cả tăng cao, mọi chi tiêu, sinh hoạt trong các gia đình phải chắt bóp rất nhiều. Ban lãnh đạo TCT chủ trương thực hiện các chương trình mua hàng giảm giá nội bộ, vừa tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động được thụ hưởng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi; đồng thời mang lại lợi ích vật chất và tinh thần rất lớn cho người lao động, vun đắp tinh thần cống hiến và gắn bó xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn