May 10 tổ chức kỳ nghỉ mát hè năm 2023 cho người lao động

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 21/06/2023 10:51:00 AM - Lượt xem: 130 lượt xem.

Nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, năm 2023 TCT May 10 tiếp tục sắp xếp cho CBCNV các phòng ban, XN được nghỉ phép 3-4 ngày liên tục từ 17/6-20/6/2023 để đi tham quan, nghỉ mát. Năm 2023 có gần 2.200 CBCNV và gia thuộc tham gia, với chi phí hơn 5 tỷ đồng.

Chương trình nghỉ mát là thời gian vô cùng đáng nhớ của các thành viên và gia thuộc tại các đơn vị, đủ để tạo ra được sợi dây vô hình gắn kết chặt chẽ các thành viên lại với nhau, tạo nên sức mạnh tinh thần đoàn kết gắn bó bền chặt của đại gia đình May 10.

Để chuyến đi thành công, Công đoàn các đơn vị cùng chuyên môn căn cứ vào đặc thù của mình tự tổ chức hoặc phối hợp tổ chức với các công ty du lịch. Các điểm đến nghỉ mát được lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh phí của từng đơn vị với phương châm chu đáo, hợp lý, tiết kiệm cho gia đình người lao động. Các địa điểm tham quan du lịch năm nay gồm: Hạ Long 8 đơn vị (PTT1, PTT&TT, P.Kỹ thuật, Trường Mầm non, Phòng Cơ điện, XN SX TTBYT, Đông Hưng, Thái Hà); Cát Bà 04 đơn vị (Vị Hoàng, VTHH, Hưng Hà, Siêu thị; Sầm Sơn 03 đơn vị (TKTT, BVQS, Phù Đổng); Hải Tiến 02 đơn vị (Sơ mi HN, VTHN); P.QA đi Móng Cái; TTKDTM đi Cửa Lò; PTT2  đi Quảng Bình, Phòng Y tế MTLĐ đi Đà Lạt + Nha Trang; M&F đi Quy Nhơn… Có 02 đơn vị xuất phát từ chiều 16/6, có 04 đơn vị xuất phát từ sáng 17/6; còn lại 15 đơn vị xuất phát đi từ sáng 18/6. Do đặc thù công việc, từ ngày 11-13/6/2023, phòng Bảo vệ Quân sự đã tổ chức cho CBCNV cùng gia thuộc chuyến tham quan, du lịch, nghỉ mát hè sớm hơn tại Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Lịch trình chuyến đi được các đơn vị bố trí đầy ắp các chuỗi hoạt động hấp dẫn, thú vị. Trong chuyến đi, mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển và tham quan các địa điểm nổi tiếng tại các khu du lịch, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí Team Building náo nhiệt, hấp dẫn. Chương trình Gala Dinner có nhiều tiết mục ca nhạc, biểu diễn thời trang May 10, game show sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của CBCNV, gia thuộc và các cháu thiếu nhi con CBCNV các đơn vị đã tạo nên tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

Ở đâu có người May 10, ở đó những hoạt động giao lưu, những trò chơi, những tiết mục văn nghệ đặc sắc… Mỗi điểm đến là màu cờ sắc áo của May 10 ngập tràn bãi biển, là băng rôn: “Tổng Công ty May 10 - Đoàn tham quan nghỉ mát hè 2023” được căng trên xe ô tô và treo tại các nơi đoàn May 10 nghỉ. Những băng rôn, hashtag đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo giúp cho hình ảnh của May 10 ấn tượng tại các điểm đến. Có đơn vị còn chuẩn bị đồng phục đoàn, đồng phục nhóm, cùng nhau tập các bài tập thể dục, các điệu nhảy và cùng nhau lên ý tưởng các hoạt động để kỳ nghỉ mát thật vui và ấn tượng. Tạm gác lại công việc còn ở phía trước, với bầu không khí thoái mái đã làm cho các thành viên càng xích lại gần nhau hơn. 

Làm việc ở May 10, mỗi CBCNV đều được thỏa mãn niềm đam mê cống hiến trong công việc và trải nghiệm những niềm vui qua các hoạt động gắn kết vô cùng bổ ích. Chuyến nghỉ mát hè 2023 đã khép lại, người lao động May 10 lại tiếp tục bắt tay vào công việc thường nhật trong những cảm xúc đan xen từ dư âm của chuyến đi. Những gương mặt rạng ngời, những tiếng cười sảng khoái sẽ không chỉ dừng lại trong chuyến đi mà còn lan tỏa đến từng phòng ban, Xí nghiệp trong những câu chuyện, những tấm ảnh kỷ niệm bên nhau sau chuyến đi.

 Chuyến đi thành công, an toàn là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty, lãnh đạo các đơn vị cùng Công đoàn và Ban Tổ chức đã chuẩn bị trước đó nhiều tháng trời để đảo bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm. Các đơn vị xây dựng chương trình văn nghệ, trò chơi để tạo cho mỗi thành viên và gia đình có một kì nghỉ thật thoải mái và vui vẻ. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thực tế đã có nhiều doanh nghiệp chọn cách thắt chặt chi tiêu và chỉ tập trung kinh doanh nhằm tăng nguồn thu, thế nhưng, tại May 10 vẫn duy trì kỳ nghỉ mát hè chu đáo, trang trọng, ấn tượng.

Sau kỳ nghỉ mát chắc chắn rằng các thành viên của các đơn vị sẽ càng gắn bó, thấu hiểu nhau, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn, sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả, vì sự phát triển chung của đơn vị cũng như Tổng công ty. Hẹn gặp lại toàn thể các anh chị em vào các dịp nghỉ hè tiếp theo.

NTT

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn