May 10 khai trương 02 showroom thời trang cao cấp tại Bạc Liêu và Tiền Giang

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 13/06/2022 03:27:00 PM - Lượt xem: 115 lượt xem.

Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc, ngày 10/6/2022 TCT May 10 tổ chức khai trương 02 gian hàng thời trang cao cấp tại các Trung tâm thương mại lớn của Bạc Liêu và Tiền Giang. Show room May 10 tại tầng 01, TTTM Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu, số 49 đường Trần Huỳnh, P.07, TP. Bạc Liêu và tầng 02, TTTM Vincom Plaza Mỹ Tho, Tiền Giang, số 1A đường Hùng Vương, P.1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

          Tham dự lễ khai trương có ông Hoàng Thế Nhu – Phó Tổng Giám đốc; Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Thương mại của TCT May 10; các quan khách tại thành phố Bạc Liêu và TP.Mỹ Tho.

          Trung tâm thời trang May 10 Centurion Group là một trong những hoạt động cụ thể hóa chiến lược phát triển thị trường nội địa của May 10, cũng là cách để doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn, cung cấp nhiều sản phẩm mới, đa dạng, phù hợp với xu hướng doanh nghiệp sản phẩm thời trang, may mặc tại thị trường trong nước.

          Vincom Plaza Mỹ Tho tại Tiền Giang và Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu tọa lạc trên trục đường trung tâm thành phố, nổi bật với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.   Với không gian mua sắm hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cùng các thiết kế lịch lãm, thời thượng cùng nhiều mẫu mã sản phẩm thời trang nam, nữ, đầm hay Veston đủ phân khúc trung, cao cấp đến bình dân, May 10 Centurion Group tại 02 trung tâm thương mại này là sự kết hợp giữa hai dòng sản phẩm thời trang M10, Grusz góp phần tạo nên một trung tâm mua sắm thời trang đẳng cấp, sẽ giúp người dân thỏa sức mua sắm những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý

          Trong thời gian đầu khai trương từ ngày 10/06/2022 đến 20/06/2022, May 10 triển khai nhiều chương trình tri ân cho khách hàng mua sắm tại đây:

  • Giảm đến 30% một số sản phẩm thời trang.
  • Giảm 15% toàn bộ thời trang nguyên giá.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn cho 100 khách hàng đầu tiên.

          Các khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ để đặt mua hàng qua hotline: 0919636628 – 1900636628; Website: https://may10.vn; đặt hàng online và nhận tư vấn từ May 10 click ngay: m.me/thoitrangmay10.

          Việc đưa 02 Showroom Thời trang cao cấp May 10 vào hoạt động tại các trung tâm lớn tại TP. Bạc Liêu và TP. Mỹ Tho - Tiền Giang, một lần nữa thể hiện ý chí và sự quyết tâm của May 10 trong phát triển thị trường nội địa, hiện thực hóa sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, không gian mua sắm hiện đại và tiện ích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG:

Các khách hàng tham dự lễ khai trương

 

 

Các khách hàng tham dự lễ khai trương

NTT

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn