“Đáp đền tiếp nối”, CBCNV May 10 chia tay Phó Tổng Giám đốc về nghỉ hưu theo chế độ

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 28/10/2019 06:27:00 PM - Lượt xem: 173 lượt xem.

Trong buổi chào cờ cuối cùng của tháng 10, ngày 28/10, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thiên Lý đã có những chia sẻ thân tình đến toàn thể cán bộ công nhân viên May 10, trước khi về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. 36 năm 10 tháng gắn bó với TCT May 10, Phó Tổng Giám đốc chính là tấm gương sáng về tinh thần làm việc và cống hiến không mệt mỏi vì lợi ích chung của tập thể.

Ảnh: Anh Tú

Đi lên từ một người công nhân may của Xí nghiệp May 2 (nay là Xí nghiệp Sơ-mi), sau đó đảm nhận nhiều vị trí quan trọng khác nhau nhưng dù ở cương vị nào, bà Nguyễn Thiên Lý cũng đặt trọn trái tim, dốc sức, dốc lòng hoàn thành nhiệm vụ. Ở vai trò Phó Tổng Giám đốc, bà cùng với các lãnh đạo đã chèo lái đưa “con thuyền” May 10 phát triển.

Phó Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV: “Đến giờ phút này, tôi luôn luôn tự hào mình là một người con của May 10 và mãi mãi không bao giờ quên. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo của May 10, các đồng chí trong HĐQT, Cơ quan điều hành, Đảng ủy đã chỉ dạy và tạo điều kiện để tôi hoàn thành nhiệm vụ. Cảm ơn đến phụ trách các đơn vị vì trong công việc đã phối hợp với nhau rất tốt để đưa May 10 phát triển trong suốt hơn 70 năm qua. Đặc biệt hơn tôi muốn cảm ơn đến tất cả anh chị em CBCNV đã giúp đỡ, ủng hộ và chia sẻ để tôi hoàn thành nhiệm vụ ngay cả những thời điểm khó khăn nhất”.

Tổng giám đốc Thân Đức Việt đã đại diện cho toàn thể CBCNV May 10 gửi lời tri ân và gửi tặng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thiên Lý lẵng hoa tươi thắm với những lời chúc tốt đẹp nhất: “Với lòng yêu thương, quý mến nghề nghiệp của mình thì ở nhiệm vụ nào cũng hoàn thành và chị Lý là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Thay mặt HĐQT, cơ quan điều hành, Đảng ủy và tập thể người lao động May 10 ở 7 tỉnh thành phố xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chị Lý vì đã cống hiến cho ngôi nhà chung May 10 hơn 36 năm qua”.

CBCNV May 10 cũng mong muốn Phó Tổng Giám đốc về nghỉ hưu sẽ có nhiều có nhiều thời gian bên gia đình, luôn luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có nhiều niềm vui mới.

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật