Tổng kết cuộc thi Nhân viên nghiệp vụ giỏi Phòng Thiết kế Thời trang

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 07/06/2021 04:40:00 PM - Lượt xem: 31 lượt xem.

Chiều ngày 5/6/2021, Phòng Thiết kế Thời trang – TCT May 10 tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Nhân viên nghiệp vụ giỏi năm 2021”.

Ảnh: Anh Tú

Đến dự buổi lễ tổng kết hội thi, có ông Hoàng Thế Nhu – Giám đốc điều hành Tổng Công ty. Hội thi nhân viên nghiệp vụ giỏi của Phòng Thiết kế thời trang được khai mạc từ ngày 15/4/2021. Đây là cuộc thi đầu tiên Phòng Thiết kế thời trang tổ chức gắn liền với thực tế sản xuất, các bài thi đều thực tế theo công việc của mỗi bộ phận.

Kết quả cho thấy 100% nhân viên các nhóm đăng ký tham gia thi. Các thí sinh tham gia rất nhiệt tình. Sau một tháng nghiên cứu và làm bài thi đã có 9/61 thí sinh đạt giải tại các nội dung thi. BGK thực hiện chấm bài thi rất công tâm, mỗi bài thi đều được đánh số báo danh riêng biệt. Sau khi chấm điểm mỗi giám khảo chọn lựa bài thi được đánh giá cao nhất để đưa ra hội đồng cùng ý kiến và cho kiểm tra lại để tìm ra được bài thi xuất sắc nhất.

Tại lễ tổng kết, ông Hoàng Thế Nhu, bà Nguyễn Thị Đào và ông Vũ Đình Nhật đã trao giải cho các nhân viên và bộ phận có thành tích cao trong hội thi.

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Hoàng Thế Nhu khẳng định: Hội thi là dịp để nhân viên của Phòng Thiết kế Thời trang tổng kết những gì đã học được, áp dụng trong công việc thường ngày. Ông chúc phòng sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực để tạo niềm cảm hứng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Tuy không có thí sinh nào đạt giải cao nhất là khắc phục được hết tất cả các lỗi theo như yêu cầu đề bài đã đưa ra, một số hạng mục chưa có giải. Nhưng qua cuộc thi mỗi nhân viên đã tự đào tạo, ôn luyện lại kiến thức và nâng cao tay nghề cho mình.

Sau cuộc thi, những bài thi đạt giải sẽ được chia sẻ cho tất cả mọi người cùng nắm được phương pháp và tiếp tục nghiên cứu để đưa ra được sản phẩm mẫu đẹp nhất làm mẫu chuẩn cho sản xuất.

Hồng Hạnh

 

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn