Mỗi người May 10 sẽ là một đại sứ của thương hiệu May 10, đại sứ của hàng Việt.

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 14/06/2019 06:08:00 PM - Lượt xem: 41 lượt xem.

Từ chỗ vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, đến nay đã có nhiều sản phẩm hàng hóa chinh phục được người tiêu dùng; trong đó nhiều sản phẩm trở thành niềm tự hào của người Việt. May 10 là một trong số doanh nghiệp tiên phong tham gia và tích cực hưởng ứng cuộc vận động. Sản phẩm của May 10 luôn nằm trong top đầu được người tiêu dùng yêu thích.

Ảnh: Thái Nguyễn

 

10 năm qua, tại Tổng công ty May 10, Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể luôn tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Người May 10 đã có những thay đổi về thị hiếu tiêu dùng, chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành vi khi mua sắm để mỗi người May 10 sẽ là một đại sứ của thương hiệu May 10, đại sứ của hàng Việt.

May 10 luôn chú trọng công tác tuyên truyền giúp cán bộ công nhân viên hiểu sâu sắc về ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của cuộc vận động. Để cán bộ công nhân viên thuận tiện khi mua sắm những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, tại hệ thống siêu thị của May 10 luôn dành phần lớn diện tích để bày bán các sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Nhóm hàng may mặc 100% thuần Việt; các sản phẩm hàng gia dụng, thực phẩm có xuất xứ Việt Nam cũng chiếm tới 85% thị phần trong hệ thống M10 Mart.

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Quý Dân cho biết: “Chúng tôi thường xuyên tuyên truyền để mỗi CBCNV khi mua sắm sẽ ưu tiên dùng hàng Việt Nam, như vậy không chỉ thể hiện lòng yêu nước, tự tôn dân tộc mà còn khuyến khích thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam phát triển. Phát huy ý chí tự lực, tự cường của dân tộc. Vì vậy tôi mong rằng mỗi người May 10 nên ưu tiên mua sắm và sử dụng hàng Việt”.

Năm 2019, May 10 tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công thương phát động nhằm khơi dậy mạnh mẽ sức sáng tạo của người Việt Nam. Nâng cao chất lượng, uy tín của hàng hóa Việt Nam, góp phần đem lại lợi ích cho quốc gia, cho cộng đồng doanh nghiệp và cả người tiêu dùng về trước mắt cũng như lâu dài.

Chung Thủy

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật