MAY THIỆU ĐÔ – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 21/07/2016 04:14:00 PM - Lượt xem: 1887 lượt xem.

Từ 18/7 đến 20/7/2016, Công ty May Thiệu Đô đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên tại bãi biển Sầm Sơn. Chuyến đi đã thực sự trở thành một ngày hội để các anh chị em công nhân có cơ hội giao lưu, thư giãn và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian nỗ lực làm việc không ngừng.

Ảnh: Đức Lợi

Các hoạt động, trò chơi ngoài bãi biển, các màn biểu diễn ca múa nhạc, trình diễn thời trang diễn ra đầy sôi động với sự tham gia nhiệt tình của gần 300 cán bộ, công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

Có mặt tại đêm giao lưu Gala Dinner, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 đã chia sẻ sự xúc động và niềm tự hào khi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ chứa đựng tình yêu với quê hương, đất nước và với chính Công ty May Thiệu Đô. Điều tuyệt vời hơn cả đó là những công nhân may mọi ngày đã thực sự trở thành những ca sĩ, người mẫu, diễn viên trên sân khấu.

Hoạt động tham quan, nghỉ mát như thế này đã trở thành một sự kiện thường niên không thể thiếu, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên của công ty. Không chỉ Công ty May Thiệu Đô mà tất cả các đơn vị thành viên của Tổng Công ty May 10 đã, đang và sẽ là một ngôi nhà tràn đầy niềm vui và hạnh phúc của chính người lao động.

Mạnh Khiêm    

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật