Đón Xuân Canh Tý an toàn, ý nghĩa và ấm cúng

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 20/01/2020 04:56:00 PM - Lượt xem: 26 lượt xem.

Trong buổi lễ chào cờ cuối cùng trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc TCT May 10 gửi lời cảm ơn thân tình đến toàn thể cán bộ công nhân viên May 10 đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng đưa ra những lưu ý để mọi người có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và phát huy nét đẹp văn hóa May 10 trong dịp Tết đến Xuân về.

Trong năm 2019, Tổng Công ty May 10 đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận: Doanh thu đạt 3.380 tỷ đồng, tăng 11,76% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trên 80 tỷ đồng, tăng 22,3% so với cùng kỳ. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 8.150.000 đồng/người/tháng, tăng 4,1% so với cùng kỳ. Ban Lãnh đạo TCT đã chủ trương thực hiện nhanh chóng, kịp thời các khoản trả lương, lương tháng 13, thưởng Tết, thưởng các danh hiệu cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc để người lao động yên tâm làm việc và mua sắm Tết.

TCT đề ra kế hoạch trong năm 2020, về doanh thu dự kiến đạt 3.636 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến đạt 90 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động dự kiến đạt 8.350.000 đồng/ người/ tháng. Dự báo trong năm 2020, thị trường tiếp tục diễn biến khó khăn và chưa có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt với ngành hàng xuất khẩu.

Tổng Giám đốc Thân Đức Việt chia sẻ quyết tâm của Ban điều hành: “Cơ quan điều hành cũng tự hứa trước toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ làm việc bằng 100% đến 130% năng lực để lo đủ việc làm, quản trị hiệu quả dòng hoạt động sản xuất kinh doanh, để tăng năng suất cũng như đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Rất mong các đồng chí cán bộ công nhân viên ở từng phòng ban, xí nghiệp, từng vị trí công việc của mình hãy nỗ lực, phấn đấu, chung sức chung lòng, chia sẻ những khó khăn với TCT, để chúng ta phát huy truyền thống trưởng thành trong vượt khó, hoàn thành những nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020.”

Tất cả các vị trí công việc, các bộ phận phòng ban cần đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020. Đặc biệt đối với vấn đề “an ninh về tư tưởng”, TGĐ Thân Đức Việt lưu ý CBCNV tuyệt đối không tham gia các hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước, “không nói xấu công ty, nói xấu đồng nghiệp, nói xấu bạn bè”. Thay vào đó, văn hóa May 10 là tuyên truyền những hoạt động tích cực, những lời động viên, động lực để cùng tiến bộ, giúp nhau trong công việc và cuộc sống. Người lao động May 10 cũng nên hạn chế tối đa việc uống rượu để đảm bảo an toàn cho mình và người thân; tránh tuyệt đối các hoạt động như cờ bạc, cá độ, lô đề… Trước khi nghỉ Tết, mỗi người tự trở thành những “an toàn viên” của Công ty, kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc của mình để tránh những rủi ro, nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Tổng Giám đốc gửi lời chúc thân tình: “Nhân dịp Tết đến Xuân về, tiễn năm Kỷ Hợi và đón xuân Canh Tý sắp tới, thay mặt Hội đồng quản trị, cơ quan điều hành, Đảng ủy của TCT tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các đồng chí cùng gia đình một năm mới có nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc TCT May 10 của chúng ta một năm Canh Tý 2020 đại thắng và gặt hái được nhiều thành công. Xin cảm ơn các đồng chí!”

Hồng Hạnh

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật