Chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 19/10/2019 05:00:00 PM - Lượt xem: 28 lượt xem.

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019), Công đoàn các đơn vị, phòng ban thuộc Tổng công ty May 10 đã tổ chức những buổi sinh hoạt công đoàn ý nghĩa, giao lưu, gặp mặt chúc mừng chị em. . Thông qua chương trình Ban lãnh đạo đơn vị biểu dương những đóng góp của người lao động nữ cho sự phát triển chung của May 10. Đây cũng là cơ hội để chị em giao lưu, chia sẻ, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong đơn vị.

Từ ngày 17/10 đến ngày 19/10/2019 tại các đơn vị, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc, món quà ý nghĩa và những bài hát đầy cảm xúc... đã thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của các đấng mày râu dành cho chị em. Tại các đơn vị, các ca sỹ nam là người lao động đang làm việc tại đơn vị đã thể hiện các ca khúc ca ngợi về quê hương đất nước, ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam đầy ấn tượng mang phong cách và dấu ấn riêng của mỗi người tặng các chị em.

Bà Mai Hải Vân- Giám đốc Xí nghiệp Sơ-mi chia sẻ: “Tôi xin thay mặt toàn thể chị em của xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh em của xí nghiệp. Mặc dù những món quà không phải là lớn, chỉ là những bó hoa, chai dầu nhưng trong đó có gửi gắm rất nhiều tình cảm của anh em đến các chị em”

Với 80% nữ trên tổng số lao động, CBCNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của May 10. Phụ nữ May 10 đã kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.. Lãnh đạo các đơn vị đã biểu dương và cảm ơn tất cả CBCNV nữ đã đồng hành cùng đơn vị vượt qua những khó khăn, thử thách . Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn là những người mẹ hiền, vợ đảm, là người con hiếu thảo hết lòng chăm lo cho gia đình, đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội.

Lại thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ngập tràn niềm vui và ý nghĩa. Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả đội ngũ lao động nữ TCT May 10. Chúc cho chị em luôn xinh đẹp và tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Tổng Công ty.

Cẩm Tú

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn