CBCNV May 10 đón Tết Nhâm Dần 2022 sung túc, đủ đầy

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 24/01/2022 04:38:00 PM - Lượt xem: 27 lượt xem.

Tết cổ truyền Nhâm Dần đang đến thật gần, với sự quan tâm thiết thực từ Ban lãnh đạo và Công đoàn TCT, CBCNV May 10 chào đón một năm mới trong niềm hân hoan khi nhận được những món quà vô cùng thiết thực sau một năm hăng say lao động; khởi đầu một năm mới sung túc, đủ đầy.

Ảnh: Anh Tú

Mặc dù năm 2021 liên tục có những biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng vượt qua khó khăn trở ngại do diễn biến phức tạp của dịch, toàn thể người lao động trong ngôi nhà chung May 10 vẫn luôn bám máy, bám chuyền, hăng say lao động sản xuất. Cùng với sự chỉ đạo định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo TCT, người lao động đã không phải nghỉ hay dừng công việc dù chỉ một ngày. Kết quả của những nỗ lực đó là thu nhập của người lao động không hề giảm sút, thậm chí tăng cao hơn so với năm 2020. Đón Tết Nhâm Dần năm nay, toàn thể người lao động vẫn nhận được tháng lương thứ 13 cùng phần quà Tết được lãnh đạo đơn vị trao tận tay trong những ngày giáp Tết.

Bắt đầu làm việc tại XN Veston Hà Nội chưa lâu, anh Lê Chí Linh – Tổ Ráp 3 Áo 1 đã cảm nhận thấy đây là môi trường làm việc mình mong muốn bấy lâu: “Trước khi làm việc ở TCT May 10 em là lao động tự do. Khi vào Tổng Công ty May 10 em thấy cán bộ rất quan tâm công nhân, môi trường làm việc thân thiện. Em mới vào làm việc cũng nhận được phần quà Tết, điều đó chứng tỏ công ty rất quan tâm đến người lao động. Em rất cảm ơn TCT May 10 và sẽ luôn cố gắng trong công việc.”

Anh Nguyễn Văn Hào – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Veston Hà Nội cho biết: “TCT đã luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện đảm bảo thu nhập của người lao động ổn định và cao hơn năm trước. Năm 2021, TCT vẫn đảm bảo lương tháng 13 cho người lao động. Ngày hôm nay khi nhận được tiền lương tháng 13 công nhân rất phấn khởi. Năm nay, TCT cũng tiếp tục có kế hoạch bố trí xe đưa người lao động về quê ăn Tết, và cả đón người lao động trở lại làm việc, với mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người trong Covid.”

TCT May 10 qua bao thế hệ vẫn luôn tự hào về truyền thống tương thân tương ái. Những công nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp Công đoàn quan tâm thường xuyên bằng những việc làm thiết thực. Tết Nhâm Dần 2022, các công nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được quà Tết từ Công đoàn Xí nghiệp và Công đoàn TCT, với những lời thăm hỏi động viên ân cần, chúc một năm mới sung túc, ấm no. Bà Trần Quý Dân – Chủ tịch Công đoàn TCT đã trao tận tay những món quà đến người lao động.

Những túi quà Tết tuy không quá lớn về giá trị vật chất nhưng chất chứa trong đó những tình cảm chân thành trong mối quan hệ giữa người lao động với tổ chức công đoàn, với người sử dụng lao động. Tin rằng, những điều giá trị từ trái tim sẽ kết nối đến trái tim, để mọi người luôn trân quý những thành quả đã gặt hái được và tiếp tục cống hiến, nỗ lực, gắn bó dài lâu với sự phát triển bền vững của TCT May 10.

S1959

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn